Giới Thiệu

Thân gửi khách hàng của BonaFood

Dịch vụ cung cấp thức ăn nhanh BONAFOOD ra đời tại Quận 7,Tp.HCM  nhằm phục vụ khách hàng trong cuộc sống bận rộn. Có thể anh chị và các bạn không còn nhiều giờ để tự nấu ăn, đêm khuay, muốn được ăn những món mình thích mà không biết nấu và đôi khi bạn cũng muốn thay đổi khẩu vị ẩm thực phong cách Âu – Mỹ- Á khác nữa.

Đồ ăn  được giao tận nhà nóng sốt trong thời gian nhanh nhất, ngay khi khách hàng yêu cầu đặt hàng qua cuộc gọi. Bonafood Express với tôn chỉ “Phục vụ nhanh chóng, món ăn ngon miệng và thực phẩm chất lượng” sẽ là bạn đồng hành trong sinh hoạt hàng ngày của khách hàng cư trú trong phạm vi phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM, chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ chủ yếu cư dân của các chung cư (Belleza, Đức Khải ,Hoang anh Gia lai, Him lam, Sky- garden …). Ngoài ra để phục vụ quý khách trong những dịp lễ hội ,sinh nhật, họp nhóm Bonafood sẳn sàng phục vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng:
Điện thoại (08)62638097- (08)66792784,
Mob.0967380580  (Ms.Hạnh)

Email.bonafood @gmail.com
https://www. Bonafood.vn .
Bonnafood sẽ báo giá qua qua email, hoặc trao đổi trực tiếp qua điện thoại.

Song song với đồ ăn nhanh của Việt nam, Bonafood cung cấp các loại thực phẩm nguồn gốc “Pháp” nhằm thỏa mãn khẩu vị cá nhân, khám phá hương vị nổi tiếng lâu đời của Pháp, nhập khẩu 100 % France. Tất cả các sản phẩm này được bảo quản đúng qui cách, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Những sản phẩm này dùng cho moi người trong gia đình trong các bữa ăn từ lúc nhập tiệc cho đến tráng miệng cuối buổi ăn. Các đồ ăn lạ khó tìm,độc đáo, thậm chí hiếm hoi là cơ hội giúp các anh chị được ăn những đồ mình thích. Khách hàng  đặt hang thành gói quà tặng  cho bạn bè, người thân,khách hàng đối tác thương mại trong các dịp lễ hội như Noel, Tết, ngày Quốc tế Phụ nữ…. Riêng thực phẩm Pháp chúng tôi sẽ giao hàng trong thành phố HCM và các tỉnh trên cả nước.

Xin chân thành cám ơn.

TRÊN 100 MÓN ĂN CỰC NGON TẠI ĐÂY.